CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI CÔNG TY LỮ HÀNH LỬA VIỆT CHINH PHỤC CỰC ĐÔNG ĐẦM MÔN

Cực Đông Đầm Môn là một địa điểm khó chinh phục nhất trong 4 cực của đất nước, nhưng bây giờ đã không còn là một mơ ước xa vời với mọi người nữa vì đã có rất nhiều công ty lữ hành bắt đầu dẫn tour chinh phục cực Đông, trong đó công ty lữ hành Lửa Việt là một trong những công ty đi đầu.


Cả đoàn tươi cười mãn nguyện tại mốc cực Đông - Đầm Môn

Anh Giatuong Duong chia sẻ trên facebook "Trải nghiệm cực Đông cùng Lửa Việt Tours 
Một hành trình Gian nan, Thiên nhiên thách đố sức chịu đựng con người, cố gắng lên..... Kết quả là ta có thể tự hào " ta đã chinh phục, và ta dc chiến thắng"
Khung ảnh đẹp êm đềm và thanh bình trên đoạn đường trước khi chinh phục cực Đông

Điểm cực Đông Đầm Môn - nơi đón những ánh bình minh đầu tiên của đất nước
Những chiếc lều gọn gàng, sạch sẽ của ThueLeuCamTrai.com rất hân hạnh được phục vụ cho chuyến chinh phục cực Đông Đầm Môn của công ty lữ hành Lửa Việt
Thuê Lều Cắm Trại xin chân thành cảm ơn công ty lữ hành Lửa Việt đã tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ thuê lều từ phía chúng tôi.Chúc cho quí công ty ngày càng thành công, có thêm nhiều tour hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng và ngày càng phát triển bền vững! XIN CẢM ƠN!

PS : Nếu bạn muốn chinh phục cực Đông Đầm Môn hoặc tổ chức cho nhóm mình đi chinh phục cực Đông Đầm Môn có thể tham khảo Lịch trình chinh phục cực Đông - Đầm Môn 2 ngày cuối tuần .Rất vui khi được chia sẻ cùng bạn!

----------------------
Thuê Lều Cắm Trại
Hotline  : 0909.68.46.57
Website : ThueLeuCamTrai.com
Chuyên cho thuê lều cắm trại các loại với số lượng lớn

Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.

2 nhận xét:

  1. Cực Đông Đầm Môn là một địa điểm khó chinh phục nhất trong 4 cực của đất nước, nhưng bây giờ đã không còn là một mơ ước xa vời với mọi người nữa vì đã có rất nhiều công ty lữ hành bắt đầu dẫn tour chinh phục cực Đông, trong đó công ty lữ hành Lửa Việt là một trong những công ty đi đầu.

    Trả lờiXóa