HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI SỐ LƯỢNG LỚN

CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI SỐ LƯỢNG LỚN
Các công ty du lịch lữ hành, trường học, đội nhóm, công ty,...Tại sao mình lại cho thuê lều cắm trại số lượng lớn?

Trong quá trình cho thuê lều cắm trại cho những cá nhân yêu thích du lịch, phượt,... thì mình phát hiện ra một điều rất thú vị là có những công ty du lịch lữ hành, trường học, đội nhóm,... cần thuê lều với số lượng lớn với những yêu cầu rất khác để phục vụ tổ chức tour hay teambuilding cho toàn công ty hoặc đội nhóm.

Nhưng hầu hết những nơi cho thuê lều hiện tại chỉ là hoạt động tự phát do sở thích du lịch và ra cho thuê lều vừa để kết nối vừa để phục vụ những cá nhân yêu thích du lịch.Đặc điểm của những chỗ cho thuê lều này là số lượng lều ít, giá rẻ và lều không đồng bộ.Chưa có một chỗ nào cho thuê lều cắm trại số lượng lớn một cách chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu rất cao về chất lượng lều cũng như dịch vụ cho các công ty du lịch, trường học,..này cả.

Các công ty du lịch lữ hành thì cần lều chất lượng tốt, sạch sẽ để mang lại sự hài lòng và thoải mái nhất cho khách tour, các công ty trường học đội nhóm thì cần lều mới và chất lượng để nâng cao hình ảnh công ty đội nhóm trong những lần tổ chức tất niên và teambuilding.Trong khi những lều phục vụ khách du lịch cá nhân thì sử dụng nhiều lần, lên rừng xuống biển nên chất lượng sẽ không đồng bộ không đủ đáp ứng tiêu chuẩn cao của các công ty đội nhóm...

Hiểu được điều này nên mình đặc biệt đầu tư lều mới chỉ để phục vụ cho các công ty lữ hành, trường học, đội nhóm,... để đảm bảo chất lượng lều cũng như đáp ứng tiêu chuẩn cao của khách hàng.Đó chính là lí do dịch vụ " CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI SỐ LƯỢNG LỚN " của mình ra đời.

Hiện tại bên mình giữ vững cam kết và phân chia 2 dòng lều riêng biệt.Dòng lều chỉ phục vụ nhu cầu du lịch phượt của cá nhân, đội nhóm nhỏ và dòng lều chuyên phục vụ khách hàng công ty, trường học, đội nhóm lớn,...chỉ với mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy cùng khách hàng trong những chuyến đi và mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

Và từ khi mở dịch vụ cho thuê lều cắm trại số lượng lớn, mình cảm thấy rất vui vì hàng trăm đội nhóm, công ty, thậm chí các công ty du lịch lữ hành lớn như Saigon Tourist, Sài Gòn M.I.C.E, Việt Travel, Hòn Tằm Nha Trang, Ngân Hàng Quân Đội (MB bank),YanTv - Kênh truyền hình dành cho giới trẻ,... đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ từ mình.Điều này tạo một động lực rất lớn cho bản thân để luôn cải thiện chất lượng dịch vụ, giữ vững được chất lượng lều đồng bộ để phục vụ tốt hơn trong tương lai.Và dĩ nhiên là sẽ được gặp bạn và phục vụ nhu cầu của bạn với những tiêu chuẩn cao nhất.

Mãi luôn là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn!


HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CHO THUÊ LỀU CẮM TRẠI SỐ LƯỢNG LỚN

- TeamBuilding công ty Amway tại Lộc An Resort  

- Hội trại trường tiểu học Nguyễn Trung Ngạn Q8 

- Ngày hội trẻ em khuyết tật tại Hòn Tằm Nha Trang

- SummerCamp các trường tiểu học TP.HCM tại Đầm Sen

- Teambuilding trường ADC Academy tại rừng quốc gia Nam Cát Tiên

- Tour TeamBuilding công ty tại Bãi Dài Nha Trang

- Cắm trại tổng kết công ty Ba Son Tôn Đức Thắng Quận 1

- Cắm trại dã ngoại công ty cao su Phước Hoà tại Mũi Kê Gà


HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

1. Teambuilding công ty Amway

- Số lượng người : 120 người
- Số Lều : 20 lều
- Loại lều : Lều 6 người Eureka 2 lớp

2. Ngày hội trẻ em khuyết tật 2016


- Số lượng người : 1000 người
- Số lượng lều : 70 lều
- Loại lều : 35 lều 8-14 người + 35 lều 6 người Eureka

3. Teambuilding công ty lữ hành Asia Destination


- Số lượng người : 200 người
- Số lượng lều : 10 lều
- Loại lều : Lều 4 người Outwell

4. Event IziEnglish tại Thung Lũng Vàng - Đà Lạt


- Số lượng người : 150 người + BTC
- Số lượng lều : 10 lều
- Loại lều : lều 8-14 người 

5. Event YanBeatFest 2016 cùng YanTV


- Số lượng người : 60.000 người
- Số lượng lều : Maximum
- Loại lều : Lều 4 Ouwell + Lều 6 Eureka

6. TeamBuilding tập đoàn Novaland tại Hodota Resort & Camping


- Số lượng người : 300 người
- Số lượng lều : 45 lều
- Loại lều : Lều 4 Ouwell New + Lều 6 Eureka

Bạn có nhu cầu thuê lều cắm trại số lượng lớn hãy liên hệ hotline : 0909.68.46.57 hoặc Info@thueleucamtrai.com để được tư vấn tận tình.Rất vui nhận được thông tin và sẵn sàng phục vụ bạn!

Bài viết vẫn đang được cập nhật!


Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét